Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo tìm chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1987; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Thôn Hoàng Xá, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Ngày đăng 25/12/2020 | 3:14 PM  | View count: 78

THÔNG BÁO:

Chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1987; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng trước khi mất tích: Thôn Hoàng Xá, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Hà Nội. Chị Nguyễn Thị Thanh bỏ nhà đi từ tháng 8/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay, chị Nguyễn Thị Thanh đang ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội để giải quyết việc chồng chị là anh Hồ Văn Hùng, sinh năm 1979; Trú tại: Thôn Hoàng Xá, xã Thống Nhất, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Nguyễn Thị Thanh mất tích và xin ly hôn.

Trong thời hạn 04 tháng, kể từ ngày thông báo nếu chị Nguyễn Thị Thanh không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật./.