Tòa án thành phố Hà Nội thông báo cho ông Đào Xuân Chung,sinh 1974, HKTT: Thiều Xuân - Viên Sơn - Sơn Tây- Hà Nội
Ngày đăng 05/01/2021 | 8:44 AM  | View count: 40

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đang giải quyết theo trình tự sơ thẩm vụ án dân sự thụ lý số 596/2020/TLST – DS ngày 17/12/2020 về việc: “Tranh chấp quyền sở hữu tài sản” giữa:

1. Nguyên đơn: Ông Cao Mạnh Thắng, sinh năm 1970;

Địa chỉ: Phú Nhi 2, phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội;

2. Bị đơn: Bà Nguyễn Thị Minh Sơn, sinh năm 1958; Địa chỉ: số 52, ngõ 14, phố Lê Lợi, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội;

Trong vụ án này ông Đào Xuân Chung là người làm chứng cho việc mua bán, chuyển nhượng đất giữa ông Cao Mạnh Thắng và bà Nguyễn Thị Minh Sơn

Hiện nay ông Đào Xuân Chung không còn ở địa chỉ thôn Thiều Xuân, phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, Tp. Hà Nội nữa, các đương sự trong vụ án đều không biết hiện nay ông Chung đang ở đâu. Tòa án không thực hiện được việc tống đạt trực tiếp các văn bản tố tụng cho ông Chung để yêu cầu ông đến Tòa án giải quyết vụ án.

Tòa án  thành phố Hà Nội thông báo cho ông Đào Xuân Chung ,sinh 1974, HKTT: Thiều Xuân -  Viên Sơn - Sơn Tây- Hà Nội biết: Đúng 08 giờ 30 ngày 14/01/2021 ông phải có mặt tại phòng xử 06 hoặc 08 Trụ sở Tòa án Hà Nội-Ngõ 1 phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội để tham gia phiên tòa phúc thẩm làm chứng cho việc chuyển nhượng nhà đất giữa ông Cao Mạnh Thắng với  bà Nguyễn Thị Minh Sơn trong vụ án tranh chấp quyền sở hữu tài sản.