Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo tìm kiếm Cụ Nguyễn Văn Chác, sinh năm 1938, Nơi cư trú cuối cùng: thôn Lưu Xá, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội
Ngày đăng 26/11/2020 | 3:28 PM  | View count: 75

THÔNG BÁO

Cụ Nguyễn Văn Chác, sinh năm 1938; HKTT: thôn Lưu Xá, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội; Nơi cư trú cuối cùng: thôn Lưu Xá, xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội, bỏ nhà đi từ ngày 01 tháng 7 năm 1972 đến nay không có tin tức gì. Nay cụ Chác ở đâu, về ngay Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội để giải quyết việc cụ Nguyễn Thị Viên yêu cầu tuyên bố cụ Chác đã chết.

Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu cụ Chác không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.