Tòa án nhân dân huyện Ba Vì thông báo tìm kiếm: Bà Ngô Thị Như, sinh năm 1943 Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Vân Hội, xã Phong Vân, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.
Ngày đăng 30/12/2020 | 2:42 PM  | View count: 35

QUYẾT ĐỊNH :

1. Thông báo tìm kiếm: Bà Ngô Thị Như, sinh năm 1943

Bà Ngô Thị Như vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1986.

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Ngô Thị Như liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Ba Vì, TP. Hà Nội theo địa chỉ: Số 5 đường Quảng Oai - thị trấn Tây Đằng - huyện Ba Vì - TP. Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Ngô Thị Như thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Ba Vì, TP. Hà Nội theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Phong Vân, người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Ngô Thị Như thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.