Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn thông báo báo tìm kiếm anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1984 Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Ngô Đạo, xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 01/12/2020 | 10:12 AM  | View count: 489

QUYẾT ĐỊNH

1. Thông báo tìm kiếm anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1984

Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Ngô Đạo, xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

Anh Nguyễn Văn Hùng vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 9 năm 2018.

1. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Văn Hùng liên hệ với Tòa án nhân dân theo địa chỉ số 97 quốc lộ 3, tổ 11 thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Văn Hùng thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, người yêu cầu.
  2. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Văn Hùng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.