Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức thông báo tìm kiếm ông Hoàng Tiến Chanh, sinh năm 1972, nơi ĐKHKTT và nơi cư trú trước khi biệt tích: đội 2, thôn Thượng, xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội
Ngày đăng 25/11/2020 | 4:27 PM  | View count: 285

Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức – TP. Hà Nội thông báo tìm kiếm ông Hoàng Tiến Chanh, sinh năm 1972, nơi ĐKHKTT và nơi cư trú trước khi biệt tích: đội 2, thôn Thượng, xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội, bị bà Hoàng Thị Loan, sinh năm 1939 (cùng địa chỉ) yêu cầu tuyên bố mất tích. Ông Hoàng Tiến Chanh hoặc ai biết thông tin về ông Hoàng Tiến Chanh đề nghị liên hệ hoặc báo tin cho Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức biết. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức xác thực về ông Hoàng Tiến Chanh thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.