Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm thông báo cho bà Trần Thị Nhật, ông Phùng Thế Khuynh, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền trong vụ án Kinh doanh thương mại sơ thẩm thụ lý số 31/2018/TLST-KDTM ngµy 10/7/2018 về việc "Tranh chấp hợp đồng tín dụng”
Ngày đăng 16/10/2020 | 2:18 PM  | View count: 86

Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội thông báo cho:

- Bà Trần Thị Nhật hiện ở tại: Xóm 2 xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

- Ông Phùng Thế Khuynh; chức vụ: Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc; nơi ở: Xóm 4, xã  Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

- Chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền; trú tại xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Hà Nội (Hiện không rõ địa chỉ nơi ở)

biết: Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án Kinh doanh thương mại sơ thẩm thụ lý số: 31/2018/TLST-KDTM ngày 10/7/2018 về việc "Tranh chấp hợp đồng tín dụng”, giữa:

* Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank); địa chỉ: 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

*B ị đơn: Công ty CP TM và XNK Khánh An; địa chỉ: 15 Lương Sử A, quận Đống Đa, Hà Nội.

*Và những người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan khác.

- Thời gian mở phiên tòa : 08 giờ 30 phút ngày 16/10/2020

- Thời gian mở lại phiên tòa: 13h30 ngày 16/11/2020

- Địa điểm mở phiên tòa: Phòng xử số 1 Trụ sở TAND quận Hoàn Kiếm - số 51 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm yêu cầu bà Trần Thị Nhật, ông Phùng Thế Khuynh, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền có mặt đúng thời gian và địa điểm trên để giải quyết vụ án. Nếu ông bà không có mặt, Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo đúng quy định của pháp luật.