Tòa án nhân dân huyện Đông Anh thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích đối với anh Lê Văn Thái, sinh năm 1983. Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 13/10/2020 | 11:39 AM  | View count: 33

QUYẾT ĐỊNH

1. Thông báo tìm kiếm anh Lê Văn Thái, sinh năm 1983.

Anh Lê Văn Thái vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2012.

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Lê Văn Thái liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội theo địa chỉ: Đường 23B, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Thái thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội hoặc người yêu cầu là chị Dương Thị Xuân Quý.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Lê Văn Thái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.