Tòa án nhân dân huyện Ba Vì thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích đối với Anh Phùng Ngọc Tú, sinh năm 1975 Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Cộng Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.
Ngày đăng 09/10/2020 | 10:29 AM  | View count: 69

QUYẾT ĐỊNH

1. Thông báo tìm kiếm: Anh Phùng Ngọc Tú, sinh năm 1975

Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Cộng Hòa, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Anh Phùng Ngọc Tú vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1995.

2. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phùng Ngọc Tú liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Ba Vì - TP. Hà Nội theo địa chỉ: Số 5 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì - TP. Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Phùng Ngọc Tú thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Ba Vì - TP. Hà Nội (theo địa chỉ như trên), Ủy ban nhân dân xã Thái Hòa – huyện Ba Vì – TP. Hà Nội, người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Phùng Ngọc Tú thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.