Ngày đăng 23/07/2020 | 10:55 AM  | View count: 991

1. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, thông báo cho bà Phạm Thị Phương Dung, sinh năm 1981; Nơi cư trú: Thôn 1, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội được biết. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì hiện đang thụ lý và giải quyết về việc Ngân hàng TMCP Phương Đông yêu cầu bà Phạm Thị Phương Dung và chồng là ông Đặng Văn Thắng trả nợ khoản vay cho Ngân hàng theo hợp đồng tín dụng số 00014/HĐTD-CN ngày 24/01/2014. Nay bà Phạm Thị Phương Dung ở đâu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội hoặc Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi nhánh Hà Nội (Địa chỉ: Số 28, đường Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội) để đưa ra ý kiến, quan điểm của mình. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì sẽ tiến hành phiên hòa giải và công khai chứng cứ vào ngày: 12/8/2020; Đưa vụ án ra xét xử lần 1 ngày: 28/8/2020; Xét xử lần 2 ngày: 14/9/2020. Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì thông báo đến bà Phạm Thị Phương Dung được biết. Nếu bà Phạm Thị Phương Dung không có mặt hoặc không có phản hồi gì thì Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì sẽ giải quyết vụ việc theo luật định.

2. Thông báo này được đăng trên Báo Nhân dân trong 03 số liên tiếp, Cổng thông tin điện tử của Tòa án và phát sóng trên Đài Tiếng nói Việt Nam ba lần trong 03 ngày liên tiếp.