Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm thông báo yêu cầu đương sự giao nộp chứng cứ vụ án Dân sự số 10/2020/TLST-DS ngày 24/2/2020 về việc: "Tranh chấp Hợp đồng tín dụng"
Ngày đăng 22/07/2020 | 4:00 PM  | View count: 306

TOÀ ÁN NHÂN DÂN QUẬN HOÀN KIẾM

Căn cứ Điều 96 Bộ luật Tố tụng Dân sự.

Sau khi nghiên cứu hồ sơ vụ án Dân sự số 10/2020/TLST-DS  ngày 24/2/2020 về việc: "Tranh chấp Hợp đồng tín dụng" , Giữa:

Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBanK)

Địa chỉ: Số 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Người đại diện theo pháp luật: Ông Ngô Chí Dũng – Chủ tịch HĐQT VPBank

Người đại diện theo ủy quyền của nguyên đơn: Ông Phạm Tuấn Anh- Phó giám đốc trung tâm pháp luật Ngân hàng SME và cá nhân ngân hàng , VPBank hội sở (Theo văn bản ủy quyền số 11/2018/UQ-HĐQT ngày 2/3/2018 của ông Ngô Chí Dũng)

- Ông Phạm Tuấn Anh ủy quyền lại cho: Ông Trịnh Chiêu Minh – Trưởng bộ phận xử lý nợ; Ông Nguyễn Thế Khải – Chuyên viên xử lý nợ; Bà Lê Thị Hậu- chuyên viên xử lý nợ  (Theo văn bản ủy quyền số 196/2019/UQ-VPB ngày 16/1/2019)

Bị đơn: Ông Nguyễn Bá Thanh, sinh năm 1979

NKTT: Số 161, tập thể nhà máy điện Yên Phụ, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Để có cơ sở giải quyết vụ án đúng pháp  luật, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm yêu cầu ông Nguyễn Bá Thanh  giao nộp chứng cứ sau:

- Ông xây dựng nhà 04 tầng + 01 tum trên thửa đất thế chấp ( hiện trạng là xây thô)  từ thời gian nào? Ông có được cấp Giấy phép xây dựng không? Lý do cơ quan có thẩm quyền đình chỉ xây dựng? Khi xây dựng có xảy ra tranh chấp với hàng xóm xung quanh không? Yeu cầu ông Thanh cung cấp giấy tờ liên quan (nếu có)

- Ông Thanh đã thanh toán cho nguyên đơn bao nhiêu tiền nợ gốc, nợ lãi; số nợ gốc, nợ lãi ông Thanh còn phải trả cho nguyên đơn; thời điểm vi phạm nghĩa vụ trả nợ theo hợp đồng

- Hiện nay ai là người đang quản lý sử dụng tài sản thế chấp là: Toàn bộ quyền sở hữu nhà  và quyền sử dụng đất ở tại địa chỉ: Tổ 14, cụm 2, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội theo “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất’’ số BB083498,  số vào sổ cấp GCN: CH107; Hồ sơ gốc số: 2290/QĐ-UBND do UBND Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội cấp ngày 18/06/2010. Ngày 08/02/2017 đăng ký sang tên cho ông Nguyễn Bá Thanh tại Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội – Chi nhánh quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Hoặc ông  Nguyễn Bá Thanh có cho ai  thuê, cho mượn, cho ở nhờ không? Xuất trình hợp đồng cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ (nếu có)

Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận đ­ược Thông báo này ông Nguyễn Bá Thanh phải giao nộp cho Toà án các chứng cứ, tài liệu được yêu cầu.

Nếu hết thời hạn trên mà ông Thanh không nộp hoặc giao nộp không đầy đủ các tài liệu chứng cứ như Tòa thông báo thì Toà án sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.