Ngày đăng 09/07/2020 | 9:21 AM  | View count: 113

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho anh Nguyễn Quang Huy, sinh năm 1983; ĐKHK và nơi cư trú cuối cùng: thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội hiện ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, địa chỉ: Số 25 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội để giải quyết vụ án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn theo đơn khởi kiện của chị Ninh Thị Dương, sinh năm 1989; ĐKHK: thôn Linh Quy, xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội. Chị Dương yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi dưỡng cháu Nguyễn Phương Thảo, sinh ngày 18/4/2012 từ anh Huy sang chị Dương và không yêu cầu anh Huy phải cấp dưỡng nuôi con chung.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin đầu tiên, nếu anh không có mặt tại Tòa án hoặc không có tin tức gì, Tòa án sẽ giải quyết vụ án vắng mặt anh theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự