Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thông báo tìm kiếm: Bà Nguyễn Thị Dậu, sinh năm: 1954; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 5, xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
Ngày đăng 08/07/2020 | 3:30 PM  | View count: 434

1. Thông báo tìm kiếm: Bà Nguyễn Thị Dậu, sinh năm: 1954; Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 5, xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Bà Dậu vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1997.

2. Khi biết được thông tin này, đề nghị bà Dậu liên hệ với Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, theo địa chỉ: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Dậu thì thông báo cho Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội theo địa chỉ trên; Ủy ban nhân dân xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội; người yêu cầu.

3. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà Dậu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.