Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai thông báo cho ông Ngô Anh Tuấn, sinh năm 1993;Cư trú tại: Khu 7, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tuấn Quang Anh
Ngày đăng 06/07/2020 | 3:04 PM  | View count: 254

Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai thông báo cho ông Ngô Anh Tuấn, sinh năm 1993;Cư trú tại: Khu 7, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án kinh doanh thương mại thụ lý số 16/2019/TLST-KDTM ngày 10/5/2020 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” giữa nguyên đơn là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và bị đơn là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Tuấn Quang Anh .

Tòa án nhân dân q uận Hoàng Mai thông báo cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Tuấn Quang Anh, có trụ sở tại số 84/553, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội do ông Ngô Anh Tuấn là người đại diện theo pháp luật và ông Ngô Anh Tuấn, cư trú tại: k hu 7, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án, được biết:

Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai mở phiên tòa xét xử vụ án vào hồi 14 giờ 0 0 phút ngày 20 tháng 7 năm 2020 . Trường hợp vì lý do khách quan mà phiên tòa bị hoãn thì Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai sẽ mở lại phiên tòa vào hồi 08 giờ 30 phút, ngày 13 tháng 8 năm 2020 .

Địa điểm mở phiên tòa: Khu xét xử - trụ sở Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội (địa chỉ: số 6, phố Bùi Huy Bích, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội ).

Yêu cầu ông Ngô Anh Tuấn có mặt theo đúng thời gian, địa điểm đã thông báo để tham gia tố tụng phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án. Nếu ông Tuấn vắng mặt, Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.