Tòa án nhân dân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thông báo
Ngày đăng 24/06/2020 | 4:45 PM  | View count: 95

Tòa án nhân dân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thông báo

Tòa án nhân dân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thông báo cho:

1. Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Phát triển công nghệ T&Đ Bảo Minh. Địa chỉ: thôn Đặng Xá, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

2. Ông Nguyễn Văn Lực, sinh ngày 19/5/1984. HKTT và nơi cư trú cuối cùng được xác định: Thôn Tòng Thái, xã Tòng Bạt, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

3. Ông Nguyễn Hải Long, sinh năm 1971. HKTT và nơi cư trú cuối cùng được xác định:Số 6 ngõ 79 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

4. Ông Nguyễn Viết Tuấn, sinh năm 1983. HKTT và nơi cư trú cuối cùng được xác định: Tổ dân phố 9, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín đã thụ lý vụ án Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu với Công ty TNHH phát triển công nghệ T&Đ Bảo Minh, địa chỉ: Thôn Đặng Xá, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Nay ông Nguyễn Văn Lực, ông Nguyễn Hải Long, ông Nguyễn Viết Tuấn đang ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội để giải quyết việc Tranh chấp Hợp đồng tín dụng nêu trên. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu ông Lực, ông Long, ông Tuấn không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật”