Thông báo cho anh Phùng Mạnh Chung và chị Đỗ Thị Thu Hằng về việc tham gia tố tụng
Ngày đăng 03/03/2020 | 9:29 AM  | View count: 213

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ vụ án dân sự sơ thẩm thụ lý số 22/2020/TLST- DS ngày 11/02/2020 giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam. Địa chỉ: Tháp BIDV số 35 Hàng Vôi, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Bị đơn: Anh Phùng Mạnh Chung - Sinh năm 1975 và chị Đỗ Thị Thu Hằng – Sinh năm 1972. Địa chỉ: Hàn Lạc, Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Nay thông báo cho Anh Phùng Mạnh Chung - Sinh năm 1975 và chị Đỗ Thị Thu Hằng – Sinh năm 1972 được biết và yêu cầu Anh Phùng Mạnh Chung và chị Đỗ Thị Thu Hằng đúng 14 giờ ngày 26/3/2020 đến phòng số 105B trụ sở Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm; Địa chỉ: Số 25 Đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ, hòa giải và đúng 8 giờ 30 phút ngày14/4/2020 có mặt tại phòng xét xử Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm. Sau khi đăng  tin, phát sóng thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Anh Phùng Mạnh Chung và chị Đỗ Thị Thu Hằng không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm theo thời gian,địa chỉ đã nêu trên thì Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.