Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng vụ án Kinh doanh thương mại thụ lý số 06/2020/KDTM-ST giữa nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng và bị đơn: Công ty TNHH cơ khí XD&TM Tiến Đạt
Ngày đăng 12/02/2020 | 11:20 AM  | View count: 744

TRÊN PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN THANH TRÌ

Căn cứ vào hồ sơ vụ án Kinh doanh thương mại sơ thẩm số 06/2020/KDTM-ST về việc “Tranh chấp Hợp đồng tín dụng”, giữa:

- Nguyên đơn: Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: số 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Đại diện theo pháp luật: ông Ngô Chí Dũng- Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Người đại diện theo ủy quyền: Ông Phạm Tuấn Anh ( Theo Văn bản ủy quyền số 11/2018/UQ - HĐQT ngày 02.3.2018)

Ủy quyền lại cho ông Phan Văn Nghĩa, ông Thái Đình Đạo (Theo Văn bản  ủy quyền số 7276/2019/UQ-VPB  ngày 18.9.2019 của VPBANK).

- Bị đơn: Công ty TNHH cơ khí xây dựng và thương mại Tiến Đạt

Trụ sở: Thôn 4, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Trường Sơn- Giám đốc.

- Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan:

Ông Nguyễn Trường Sơn, sinh năm 1980

HKTT: Khu 5, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Nơi cư trú cuối cùng: thôn 4, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Hiện không rõ địa chỉ.

Theo đơn yêu cầu của nguyên đơn về việc Thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng đối với bị đơn.

Căn cứ điều 180 của Bộ luật tố tụng dân sự.

Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì thông báo:

“ Ông Nguyễn Trường Sơn, sinh năm 1980; HKTT: Khu 5, xã Xương Thịnh, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, nơi cư trú cuối cùng: thôn 4, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội hiện ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trước ngày 25/3/2020 để giải quyết vụ án Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng yêu cầu đòi nợ theo Hợp hợp đồng tín dụng số 060716-25911157-01-SME và khế ước nhận nợ kèm theo đối với Công ty TNHH cơ khí xây dựng và thương mại Tiến Đạt mà ông Nguyễn Trường Sơn vừa là người đại diện theo pháp luật của Công ty vừa là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án theo thủ tục tố tụng dân sự.

Ai biết được hiện ông Nguyễn Trường Sơn đang ở đâu xin thông báo về cho Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội trước ngày 25/3/2020.

Hết thời hạn nêu trên ông Nguyễn Trường Sơn không đến Tòa án nhân dân huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội để giải quyết vụ kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật”.