Tòa án nhân dân huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng về việc đang giải quyết vụ án dân sự giữa: Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam và Bị đơn: Bà nguyễn Thị Thu Hương
Ngày đăng 04/02/2020 | 9:10 AM  | View count: 364

Tòa án nhân dân huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đang giải quyết vụ án dân sự thụ lý số 240/2019/DSST ngày 27/12/2019 giữa:

Nguyên đơn: Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam

Trụ sở: 22 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Do ông Nguyễn Đình Lâm, Chủ tịch HĐQT- Đại diện theo pháp luật.

Bị đơn: Bà nguyễn Thị Thu Hương, sinh năm 1982

HKTT: Thôn Phương Trạch, xã Vĩnh ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Hiện tại bà Nguyễn Thị Thu Hương không cư trú tại địa chỉ thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội, không rõ đang cư trú ở đâu.

Tòa án nhân dân huyện Đông Anh thông báo cho bà Nguyễn Thị Thu Hương được biết:

1. Toà án nhân dân huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số 240/2019/TLST-DS ngày 27/12/2019.
  2. Yêu cầu bà Nguyễn Thị Thu Hương đến trụ sở tòa án nhân dân huyện Đông Anh vào giờ hành chính một trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để nộp (gửi) cho tòa án văn bản ghi ý kiến của mình về việc giải quyết vụ án và các tài liệu chứng cứ kèm theo (nếu có) trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo này được đăng, phát sóng trên phương tiện thông tin đại chúng.
  3. Yêu cầu bà Nguyễn Thị Thu Hương có mặt tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội vào hồi 09 giờ ngày 21/02/2020 để tham gia buổi xem xét, thẩm định tài sản thế chấp là chiếc ô tô Ford Ranger biển kiểm soát 29C-920.19. Yêu cầu bà Hương đưa xe ô tô Ford Ranger biển kiểm soát 29C-920.19 đến UBND xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh vào thời gian nêu trên để Tòa án tiến hành xem xét, thẩm định tài sản thế chấp này.
  4. Yêu cầu bà Nguyễn Thị Thu Hương có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Đông Anh vào hồi 09 giờ ngày 10/3/2020 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp tiếp cận, công khai chứng cứ và phiên hòa giải.
  5. Trường hợp vào ngày 10/3/2020 bà Hương không có mặt tại Tòa án nhân dân huyện Đông Anh như đã thông báo, thì có mặt tại trụ sở tòa án nhân dân huyện Đông Anh vào hồi 09 giờ ngày 27/3/2020 để tham gia phiên hòa giải lần thứ 2.
  6. Yêu cầu bà Nguyễn Thị Thu Hương có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Đông Anh vào hồi 09 giờ ngày 24/4/2020 để tham gia phiên tòa xét xử sơ thẩm.
  7. Trường hợp phiên tòa xét xử sơ thẩm bị hoãn vì lý do bị đơn vắng mặt, thì bà hương có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Đông Anh vào hồi 09 giờ ngày 22/5/2020 để tham gia phiên tòa xét xử lần thứ 2.

Hết thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo được đăng phát lần đầu tiên trên phương tiện thông tin đại chúng, bà Hương không đến tòa án nhân dân huyện Đông Anh để nộp văn bản ghi ý kiến của mình về việc giải quyết vụ án; không tham gia buổi xem xét, thẩm định tại chỗ và không tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp tiếp cận, công khai chứng cứ, phiên tòa xét xử sơ thẩm theo thời gian đã nêu trong thông báo này thì tòa án nhân dân huyện Đông Anh sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.