Ngày đăng 09/08/2019 | 3:56 PM  | View count: 276

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho anh Trần Văn Linh, sinh năm 1987; Nơi cư trú cuối cùng: thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội hiện ở đâu liên hệ ngay với TAND huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội - địa chỉ: Số 25 đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội (trong giờ hành chính) để giải quyết vụ án ly hôn theo đơn xin ly hôn của chị Ngô Thị Mát, sinh năm 1988; ĐKNKTT: thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Linh thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.