Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1955; HKTT và nơi cư trú cuối cùng: cụm 6, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.
Ngày đăng 24/04/2019 | 7:23 PM  | View count: 246

Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội đã thụ lý và đang giải quyết đơn yêu cầu tuyên bố mất tích giữa:

Người yêu cầu: Anh Nguyễn Tiến Thành, sinh năm 1975

HKTT và trú tại: cụm 6, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Người bị yêu cầu: Bà Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1955.

HKTT: cụm 6, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Nơi cư trú cuối cùng: cụm 6, thôn Hạ Thái, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Bà Dung bỏ nhà đi từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Dung ở đâu, về ngay Tòa án nhân dân huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội để giải quyết việc  anh Nguyễn Tiến Thành  yêu cầu tuyên bố bà mất tích.

Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Dung  không có mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.