Ngày đăng 11/06/2019 | 2:22 PM  | View count: 295

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho anh Nguyễn Ngọc Hoạch, sinh năm 1992; Nơi cư trú cuối cùng: Xóm Từa, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội hiện ở đâu liên hệ ngay với TAND huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội - địa chỉ: Số 25 đường Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội để giải quyết vụ án ly hôn theo đơn xin ly hôn của chị Trần Thị Ngần, sinh năm 1994; ĐKNKTT: Xóm Me, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát tin lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Hoạch thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.