Ngày đăng 26/12/2018 | 3:03 PM  | View count: 188

Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội thông báo cho chị Nguyễn Thị Ngoan, sinh năm 1968; nơi cư trú cuối cùng: thôn Hiền Lương, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1991 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Ngoan ở đâu đến ngay Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để giải quyết việcanh Nguyễn Văn Thọ (là em trai) yêu cầu Tòa án tuyên bố chị là đã chết. Cơ quan, tổ chức, cá nhân nào biết tin tức, địa chỉ của chị Hoa  thông báo ngay cho Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, địa chỉ: số 97, tổ 11-12, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiền, nếu bà Hoa  không có mặt hoặc không có tin tức gì thì Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.