Ngày đăng 22/04/2019 | 2:53 PM  | View count: 1070

Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1968; nơi cư trú cuối cùng: thôn Bắc Hiên, xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, bỏ nhà đi biệt tích từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hoa ở đâu đến ngay Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội để giải quyết việc ông Đỗ Văn Tước (là chồng) yêu cầu Tòa án tuyên bố bà là đã chết. Cơ quan, tổ chức, cá nhân nào biết tin tức, địa chỉ của bà Hoa  thông báo ngay cho Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, địa chỉ: số 97, tổ 11-12, thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiền, nếu bà Hoa  không có mặt hoặc không có tin tức gì thì Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.