Ngày đăng 06/05/2019 | 2:51 PM  | View count: 373

Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng thông báo cho chị Đỗ Thị Hoài (tên gọi khác: Đỗ Thu Hoài), sinh năm 1985. Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn 6, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Nơi cư trú cuối cùng: Thôn 6, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.

Chị Đỗ Thị Hoài (tên gọi khác: Đỗ Thu Hoài) bỏ nhà đi từ tháng 09/2015 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hoài ở đâu về ngay để giải quyết việc anh Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội Đỗ Văn Ngân (chồng chị) có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hoài mất tích.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên nếu chị Đỗ Thị Hoài (tên gọi khác: Đỗ Thu Hoài)  không có mặt thì Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.