Tòa án nhân dân huyện Thường Tín thông báo cho Chị Trần Thị Trang, Sinh năm: 1994; Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và địa chỉ cư trú: Số 101 G4 Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 24/04/2019 | 2:41 PM  | View count: 736

Hiện chị Trang đang ở đâu về ngay Phòng 205  Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội trước ngày 15/5/2019 để giải quyết vụ án ly hôn theo đơn khởi kiện xin ly hôn của anh Trần Quang Tiến. Anh Tiến yêu cầu Tòa án giải quyết được ly hôn với chị Trần Thị Trang; Được trực tiếp nuôi dưỡng con chung của anh chị và không yêu cầu Tòa án giải quyết việc chia tài sản, nhà đất chung vợ chồng.

Ai biết được chị Trần Thị Trang hiện đang ở đâu xin thông báo về cho Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Hết thời hạn nêu trên chị Trần Thị Trang không đến Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội để giải quyết việc kiện thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.