Ngày đăng 18/04/2019 | 11:15 AM  | View count: 318

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho anh Nguyễn Hồng Linh, sn 1982; HKTT và nơi cư trú cuối cùng: Đại Bản, Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội được biết và yêu cầu anh Nguyễn Hồng Linh đúng 14h ngày 06/5/2019 đến trụ sở Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và đúng 8h30 ngày 23/5/2019 có mặt tại khu xét xử TAND huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội để tham gia phiên tòa giải quyết vụ án ly hôn theo đơn khởi kiện của chị Nguyễn Thị Hương, sn 1984; địa chỉ Đại Bản, Phú Thị , Gia Lâm, Hà Nội. Sau khi đăng thông báo thông báo, nếu anh Linh không có mặt tại Tòa án Gia Lâm thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.