Ngày đăng 06/03/2019 | 10:45 AM  | View count: 124

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo cho anh Nguyễn Xuân Chiều, sn 1983; HKTT: Xóm 6, Trực Thanh, Trực Ninh, Nam Định; nơi cư trú cuối cùng: TDP Chính Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội hiện ở đầu liên hệ ngày với TAND huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội để giải quyết vụ án ly hôn theo đơn khởi kiện của chị Nguyễn Thị Kim Dung, sn 1990; địa chỉ TDP Chính Trung, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Chiều thì Tòa án sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.