THông báo

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm xin thông báo đến người liên quan trong vụ án ly hôn của ông Lê Văn Tuấn và bà Nguyễn Thu Hoài
Ngày đăng 05/04/2019 | 10:00 AM  | View count: 139

Tòa án nhân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đang thụ lý vụ giải quyết vụ án  hôn nhân gia đình số 128/2016/TLST-HNGĐ ngày 09/5/2016 giữa ông Lê Văn Tuấn, sn: 1956 và bà Nguyễn Thu Hoài, sn: 1970. Cùng cư trú tại thôn Giao Tự, xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội về việc tranh chấp ly hôn, phân chia tài sản chung vợ chồng và những nghĩa vụ liên quan.

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm xin thông báo đến các cá nhân, tổ chức kinh tế có cho ông Lê Văn Tuấn và bà Nguyễn Thu Hoài vay, mượn tài sản; giao dịch mua bán hàng hóa với hộ kinh doanh cá thể Lê Văn Tuấn được biết và đến Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm vào các ngày làm việc trong tuần để trình bầy ý kiến và giao nộp các tài liệu (nếu có) để Tòa án xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.

Hết thời hạn 30 ngày từ ngày thông báo được đăng lần đầu tiên trên phương tiện thông tin đại chúng, những người có liên quan đến vụ việc nêu trên không có ý kiến thì tòa án nhân dân huyện Gia Lâm sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh