Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng thông báo cho ông Nguyễn Văn May, sinh năm 1962; nơi cư trú trước khi biệt tích Cụm 9, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội
Ngày đăng 30/01/2019 | 3:03 PM  | View count: 370

Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội thông báo cho ông Nguyễn Văn May, sinh năm 1962; nơi cư trú trước khi biệt tích Cụm 9, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội đi khỏi nơi cư trú từ tháng 10 năm 1988 đến nay chưa về. Nay ông May ở đâu về ngay Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội để giải quyết việc cụ Cao Thị Thêm, sinh năm 1936 (Mẹ của ông), trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông May là đã chết. Ai có tin tức gì về ông May báo tin cho gia đình theo địa chỉ cụ Cao Thị Thêm hoặc Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội (Số 83, phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội). Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu không có tin tức gì về ông May thì Tòa án nhân dân huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.