Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo tìm kiếm chị Phùng Thị Thanh Hiền, sn 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Ngày đăng 04/01/2019 | 10:38  | View count: 189

Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là chị Phùng Thị Thanh Hiền, sn 1973, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Chị Hiện bỏ đi khỏi địa chỉ : Thôn Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội từ tháng 8 năm 2016 đến nay không có tin tức xác thực về việc còn sống hay đã chết mặc dù đã được gia đình thông báo tìm kiếm trên phương tiện thông tin đại chúng. Nay chị Hiền ở đâu về ngày Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội (số 25 đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, Tp Hà Nội) để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Cảnh, sn 1950; Địa chỉ: Thông Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Tp Hà Nội (là mẹ của chị Hiền) yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hiền mất tích.

Trong thời hạn 04 (bốn) tháng kể từ ngày đăng thông báo này mà không có tin tức của chị Hiền thì Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm,Tp Hà Nội sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.