Hoạt động của tòa án nhân dân thành phố hà nội

Đại hội Chi bộ Tòa Kinh tế nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp
Ngày đăng 10/09/2017 | 6:10 PM  | View count: 5970

Sáng ngày 9/9/2017 Chi bộ Tòa kinh tế Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

          Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đúng quy trình hướng dẫn, được sự đồng ý của Đảng ủy Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội. Chi bộ tòa Kinh tế đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2020

          Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ – Ủy viên thường vụ Đảng ủy ; đồng chí Hà Đức Thiện – Phó bí thư đoàn thanh niên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đến dự và chia vui cùng chi bộ.

Chi bộ Tòa Kinh tế làm lễ chào cờ

          Sau lễ chào cờ chi bộ Tòa Kinh tế biểu quyết thông qua đoàn chủ tịch và đoàn thư ký đại hội.

          

Đ/c Hoàng Minh Thành đọc báo cáo tình hình đảng viên tham dự đại hội

Đ/c Nguyễn Đình Tiến đọc và thông qua chương trình đại hôi

          Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy, tính đến ngày 31/8/2017, Chi bộ Tòa kinh tế có 16 đảng viên trên tổng số 18 cán bộ chiếm tỉ lệ 88,87% (06 có trình độ cao học, các đồng chí còn lại đề có trình độ cử nhân luật; 08 đồng chí có trình độ lý luận Cao cấp lý luận chính trị).

Toàn cảnh đại hội

          Với chức năng là đơn vị chuyên trách xét xử các loại án kinh doanh thương mại; mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Tòa án thành phố Hà Nội, Chi bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Ban Chi ủy, tập thể lãnh đạo Tòa Kinh tế và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.

Đ/c Hoàng Ngọc Thành đọc báo cáo chính trị tại đại hội

          Các tham luận tại Đại hội đều cơ bản nhất trí với báo cáo trình Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

          Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ - Ủy viên thường vụ Đảng ủy đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Tòa kinh tế đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu tập thể Chi ủy cũng như tất cả các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong báo cáo chính trị.

Đ/c Nguyễn Tuấn Vũ - Ủy viên thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí: đồng chí Hoàng Ngọc Thành – Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Phó bí thư và đồng chí Hoàng Nghĩa Hải – Chi ủy viên.

Đ/c Hà Đức Thiện – Phó bí thư đoàn thanh hiên tặng hoa chúc mừng ban chấp hành chi bộ mới

          Sau 3 giờ làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu vào lúc 11h ngày 9/9/2017

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Ngọc Thành, thay mặt Ban Chi ủy mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

          

Các Đảng viên tham dự đại hội tặng hoa chúc mừng ban chấp hành chi bộ mới

Nguyễn Hoàng

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh