Tổ chức cán bộ

Hoạt động thi đua khen thưởng
Ngày đăng 02/08/2017 | 05:40  | View count: 195

Sáng ngày 13 tháng 7 năm 2017, Toà án nhân dân thành phố Hà Nội - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua số XI, thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm thi đua. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố và lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số XI thành phố Hà Nội (Toà án, Công an, Viện kiểm sát, Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội).

Tại hội nghị, đồng chí Đào Sỹ Hùng, Phó Chánh án Toà án nhân dân thành phố Hà Nội, đơn vị Cụm trưởng, đã trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2017 của Cụm thi đua số XI, trong đó nêu rõ những thành tựu nổi bật đã đạt được, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trên tất cả các mặt công tác, đồng thời đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động chủ yếu của Cụm thi đua số XI trong 6 tháng cuối năm. 
Trong 6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong Cụm thi đua số XI đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh công tác chuyên môn, nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, phong trào thi đua đã được triển khai tổ chức thực hiện như: Toà án nhân dân thành phố Hà Nội với hoạt động hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương; Công an thành phố Hà Nội với công tác quyên góp ủng hộ tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương, cho các cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Thành phố tổ chức chương trình từ thiện "Áo ấm mùa đông" tại Ba Vì và Hội thi “Cán bộ chiến sĩ Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy Thủ đô học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Bộ Tư lệnh Thủ đô tổ chức đi thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường sa, Nhà giàn DK1...
Qua các phong trào thi đua, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã được phát hiện, khen thưởng kịp thời.
Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã nghe ý kiến đóng góp của các đơn vị trong Cụm, được biết thêm những cách làm hay, mang tính sáng tạo, đem lại hiệu quả cao trong công tác thi đua, khen thưởng để các đơn vị trong Cụm thi đua cùng học tập.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Cụm thi đua số XI đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, cũng đưa ra những định hướng hoạt động cụ thể trong 6 tháng cuối năm để mỗi cơ quan, đơn vị và Cụm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm công tác 2017.
 
 
Ngô Huyền Nhung

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh