Tin tức sự kiện

Bếp Thái Sơn - Combo sập giá thiết bị nhà bếp hè 2017

15/06/2017 12:00:00 SA
Tin nổi bật

Mua combo sập giá là gói khuyến mại thiết bị nhà bếp cực lớn làm đòn bẩy giúp khách hàng mạnh dạn đầu tư đồng bộ không gian bếp với mức giá hoàn toàn ưu đãi

 Thay vì mua lẻ từng sản phẩm, khó khăn trong việc kết hợp với nhau, phá vỡ sự nhất quán của không gian bếp. Thì đồng bộ không gian bếp giúp bạn dễ dàng thiết kế không gian bếp một cách khoa học, hài hòa, hợp phong thủy, thẩm mỹ cao. Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp thiết bị bếp cao cấp, Siêu thị Bếp Thái Sơn đánh giá cao những lợi ích mà việc đồng bộ không gian bếp mang lại. Hơn nữa, mua đồng bộ có giá chiết khấu cao và chế độ bảo hành cũng có đặc quyền riêng.

Chiết khấu ngay 35% cho tổng giá trị đơn hàng khi mua combo 02 sản phẩm thuộc 02 dòng sản phẩm khác nhau của thiết bị bếp Fagor:

Nodor thương hiệu bếp có công suất lớn, hot trong thời gian này cũng được Bếp Thái Sơn chiết khấu ngay 35% cho tổng giá trị đơn hàng khi mua combo 02 sản phẩm thuộc 02 dòng sản phẩm khác nhau:

Ngoài chương trình khuyến mại MUA COMBO SẬP GIÁ, Bếp Thái Sơn còn nhiều chương trình mua lẻ giá rẻ chưa từng có. Để biết chi tiết các chương trình khuyến mại, vui lòng xem tại đây.
Các chương trình khuyến mại tại Siêu thị Bếp Thái Sơn cam kết uy tín, chất lượng.
Khách lẻ, khách thợ tủ, đại lý cấp 2 liên hệ số điện thoại: 043 960 68 68 để được giá tốt nhất hoặc đến trực tiếp hệ showroom Siêu thị Bếp Thái Sơn: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hay 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm quan, trải nghiệm thực tế và mua sắm.

 

Siêu thị Bếp Thái Sơn – nơi “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình

Siêu thị Bếp Thái Sơn

Quay lại | Lên đầu trang
Ý kiến của bạn
CAPTCHA image
Nhập vào mã ở trên
Gửi ý kiến Đóng lại
     
TRANG CHỦ | Giới thiệu | Tin tức - Sự kiện | Chuyên đề nghiệp vụ | Hỏi đáp
Trang tin đang được chạy thử nghiệm