Các hoạt động khác

CÔNG TÁC SỬ DỤNG TÀI LIỆU LƯU TRỮ

Cách tính lượt người sử dụng hồ sơ, tài liệu như sau: một người đến nghiên cứu hồ sơ, tài liệu trong ngày được tính là 01 lượt.

CÔNG TÁC THU THẬP, NỘP LƯU VÀ TIÊU HUỶ HỒ SƠ TÀI LIỆU

Tài liệu giấy: Bao gồm cả tài liệu quản lý nhà nước và các hồ sơ án cụ thể được ghi trên giấy.

TÀI LIỆU LƯU TRỮ

ài liệu lưu trữ: Là những tài liệu có giá trị về chính trị, kinh tế, an ninh quốc phòng, ngoại giao, văn hoá, xã hội, khoa học và công nghệ được hình thành trong các thời kỳ lịch sử của dân tộc Việt Nam; trong quá trình hoạt động của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức kinh tế, đơn vị vũ trang nhân dân.

TỔ CHỨC, NHÂN SỰ LÀM CÔNG TÁC LƯU TRỮ

Những nội dung cơ bản của công tác lưu trữ đã được quy định rõ trong Biểu mẫu số 02 ban hành kèm theo Quyết định số 13/2005/QĐ-BNV ngày 06.01.2005 của Bộ Nội vụ.

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị

Ngày 26/01/2016, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thúy Hiền, Ủy viên Ban can sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Hoàng Xuân Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

Phó Chánh án TAND tối cao thăm Hàn Quốc

Chiều ngày 26/1/2016, đoàn các chuyên gia KOICA Hàn Quốc đã thăm và chào xã giao lãnh đạo TAND tối cao Việt Nam nhân dịp tham dự Hội thảo về kết quả khóa học đào tạo trung hạn tại Hàn Quốc. Đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Phó Chánh án TAND tối cao và đại diện lãnh đạo các đơn vị TAND tối cao đã thân mật tiếp đón đoàn.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII: Nâng cao vị thế quốc tế của Việt Nam

HNP - Sáng 23/01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng tiếp tục làm việc tại Hội trường tiếp tục thảo luận về các văn kiện trình Đại hội.

TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên phúc thẩm xét xử Mẫn Đức Phương

TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã giữ nguyên bản án với Phương và Chiều - 2 đồng phạm của "cậu Thuỷ" trong vụ làm giả hài cốt liệt sĩ khiến dư luận xôn xao.

Băng cướp đêm rình rập, tấn công phụ nữ lĩnh

Ngày 21/1, Tòa phúc thẩm cấp cao đã xét xử vụ án “Cướp tài sản”, “Trộm cắp tài sản” và “Tiêu thụ tài sản do người phạm tội mà có”, do bị cáo Nguyễn Thủy Hoàng, sinh năm 1988, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM cầm đầu.

TRANG CHỦ | Giới thiệu | Tin tức - Sự kiện | Chuyên đề nghiệp vụ | Hỏi đáp
Trang tin đang được chạy thử nghiệm