Tin xét xử - Diễn đàn pháp luật

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Bếp Thái Sơn - Combo sập giá thiết bị nhà bếp hè 2017

Mua combo sập giá là gói khuyến mại thiết bị nhà bếp cực lớn làm đòn bẩy giúp khách hàng mạnh dạn đầu tư đồng bộ không gian bếp với mức giá hoàn toàn ưu đãi

Nhận biết bộ nồi sử dụng cho bếp từ

Các loại nồi sử dụng được cho bếp từ đều có chung những đặc điểm như: có dấu hiệu Induction, có kí hiệu lò xo hoặc đáy nồi được làm bằng chất liệu nhiễm từ tính.

Dưới đây là một vài đặc điểm dễ nhận biết của một bộ nồi đủ tiêu chuẩn sử dụng với bếp từ nhập khẩu.

Độc quyền phân phối bếp từ Fagor IF-730AS - Bếp Thái Sơn

Độc quyền phân phối bếp từ Fagor IF-730AS - Bếp Thái SơnLà đại lý xuất sắc hạng E+ của Fagor Việt Nam, Bếp Thái Sơn được độc quyền phân phối bếp từ Fagor IF – 730AS.

Lý do Bếp Thái Sơn chọn bếp từ Fagor IF – 730AS độc quyền

Siêu thị Bếp Thái Sơn chon 10 sản phẩm cao cấp tri ân khách hàng

Siêu thị Bếp Thái Sơn chon 10 sản phẩm cao cấp tri ân khách hàng
Đứng đầu trong top 10 sản phẩm cao cấp Bếp Thái Sơn lựa chọn ra nhân dịp này là: Bếp từ Fagor IF-730AS - sản phẩm của thương hiệu Fagor – thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Model này được Bếp Thái Sơn phân phối độc quyền bởi nó có những ưu điểm vượt trội.

BẾP THÁI SƠN TỔNG HỢP KHUYẾN MẠI BẾP 30/4 - 1/5

Tại Bếp Thái Sơn, Tháng 4 - tháng kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 là một dịp mà các chương trình khuyến mại thiết bị bếp và đồ gia dụng được thiết kế rầm rộ và đầy hấp dẫn cho người tiêu dùng quan tâm đến lĩnh vực nhà bếp.

Chọn bếp từ loại nào tốt hiện nay?

Những năm gần đây khi giá ga tăng lên và tai nạn cháy nổ liên quan đến bếp ga sảy ra nhiều hơn thì các gia đình bắt đầu cân nhắc, lựa chọn bếp từ cảm ứng thay cho bếp ga để đảm bảo độ an toàn.

BẾP THÁI SƠN ĐỘC QUYỀN BỘ NỒI TỪ FISSLER 1845

Bộ nồi từ Fissler 1845 – sản phẩm ra đời nhằm kỷ niệm 170 năm thành lập thương hiệu đồ gia dụng Fissler. Bộ nồi từ này là sản phẩm thiết kế đặc biệt và hạn chế số lượng. Ngoài vì chất lượng tốt, xuất xứ chuẩn Made in Germany, nhiều khách hàng tìm mua bộ nồi Fissler 1845 còn vì sự đặc biệt "có tiền khó mua" của nó.

Siêu thị Bếp Thái Sơn Khuyến Mại Thiết Bị Nhà Bếp HÈ 2017

Bếp Thái Sơn là đại lý xuất sắc hạng E+ của nhà phân phối Fagor Tristar. Do đó, các chương trình khuyến mại đảm bảo sự uy tín, tin cậy, hài lòng khách hàng. Để không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm hấp dẫn, Quý khách vui lòng đến đến hệ thống showroom Bếp Thái Sơn tại địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng và 346 Kim Ngưu hoặc truy cập vào trang Khuyến mại Fagor để biết thêm chi tiết.

TRANG CHỦ | Giới thiệu | Tin tức - Sự kiện | Chuyên đề nghiệp vụ | Hỏi đáp
Trang tin đang được chạy thử nghiệm