Tin địa phương

Hội nghị Tuyên truyền và Tư vấn pháp luật tại huyện Sóc Sơn
Ngày đăng 29/08/2017 | 02:05  | View count: 88

Ngày 05.8.2017, Tại UBND xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội, Chi hội Luật gia Công an thành phố Hà Nội phối hợp cùng Văn Phòng Hội Luật gia Thành phố -Tòa án – Viện Kiểm sát – Sở Tư pháp – Đoàn Luật sư – Cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị Tuyên truyền và Tư vấn pháp luật cho cán bộ và nhân dân một số xã thuộc huyện Sóc sơn, Hà Nội.

Theo đó, hội nghị đã giới thiệu tóm tắt và đi vào các vấn đề cốt lõi của một số luật chính sách liên quan thiết thực đến những nội dung trọng tâm, cơ bản được người dân Sóc Sơn quan tâm về pháp luật trong các lĩnh vực: đất đai; môi trường; cư trú; giao thông; phòng cháy chữa cháy. Tại đây, các diễn giả và cán bộ chuyên trách của cơ quan chức năng còn dành nhiều thời gian để tư vấn, trả lời, giải đáp những thắc mắc cụ thể  nhiều vấn đề liên quan đến những vấn đề người dân và cán bộ địa phương quan tâm như phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, vệ sinh an toàn thực phẩm …. Vì vậy, theo đánh giá của nhiều đại biểu,hội nghị Truyên truyền và Tư vấn rất bổ ích và thiết thực, cần duy trì và mở rộng trong thời gian tới.

Đại diện Ban tổ chức, Hội Luật gia và các cơ quan chức năng tham dự Hội nghị Tuyên truyền và Tư vấn pháp luật tại huyện Sóc Sơn.

Đại diện các phòng ban liên quan cũng được Ban Tổ chức bố trí, dành thời lượng thỏa đáng để giải đáp thắc mắc nhiều vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách...

Đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng trực tiếp tham dự, lắng nghe tại Hội nghị

Ban tổ chức tặng sách pháp luật cho đại diện chính quyền các xã đến dự.

Nguyễn Hoàng

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh