TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày đăng 11/10/2017 | 7:41 PM  | View count: 7125

Cụm thi đua số XI Thành phố Hà Nội thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn Sáng ngày 10/10/2017, Cụm thi đua số XI- Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và tặng quà gia đình Trung úy Lê Thành Phong - Lái xe chữa cháy Đội Chữa cháy và Cứu nạn Chuyên nghiệp Cứu hộ- Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa Cháy số 13, tại xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Tham gia Đoàn còn có các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số XI: Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, Sở Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy thành phố Hà Nội.

Cụm thi đua số XI Thành phố Hà Nội thăm hỏi gia đình trung úy Lê Thành Phong

Đồng chí Phong là chiến sĩ làm nhiệm vụ lái xe chữa cháy của đơn vị, có thu nhập thấp, thường xuyên trực xa nhà, công việc vất vả, nguy hiểm thường trực, con trai đồng chí sinh ra đã bị mắc bệnh tim nặng bẩm sinh, phải trải qua ca đại phẫu thuật, viện phí rất tốn kém. Vợ đồng chí Phong chưa có công ăn việc làm ổn định, bố mẹ đồng chí Phong đều làm nông nghiệp, không có trợ cấp nên gia đình rất khó khăn.

Thay mặt cho Cụm thi đua số XI Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ, đã thăm hỏi sức khỏe của các thành viên gia đình trung úy Phong, đồng thời động viên đồng chí Phong cố gắng, vững vàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chăm lo cho gia đình và tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cụm thi đua số XI chia sẻ khó khăn với đồng chí trung úy Lê Thành Phong

Để chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ đồng chí Phong và gia đình, thay mặt Cụm thi đua số XI Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ đã tặng phần quà trị giá 8.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Vũ thay mặt Cụm thi đua số XI Thành phố Hà Nội trao phần quà đến trung úy Lê Thành Phong và gia đình

Đồng chí Lê Thanh Phong xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới Cụm thi đua số XI Thành phố Hà Nội, đã giúp đỡ, chia sẻ với gia đình trong giai đoạn khó khăn nhất, hỗ trợ cho con trai đồng chí điều trị, phục hồi sau phẫu thuật.

Đồng chí xin hứa sẽ luôn cố gắng, phấn đấu công tác tốt, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Cùng với đồng chí Lê Thành Phong còn có 16 đồng chí là cán bộ, công chức của các đơn vị trong Cụm thi đua số XI thành phố Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Cụm thi đua số XI thành phố Hà Nội thăm hỏi tặng quà trong năm 2017. Đây là số tiền do các đơn vị của Cụm thi đua số XI thành phố Hà Nội quyên tặng.

Phạm Thanh Bình